Về chúng tôi

we're PET PRINCE

CEO Foreword

Vào năm 2013, tôi được tiếp cận với ngành công nghiệp thú cưng hiện đại ở nước ngoài như Nhật, Singapore, Hàn Quốc,… Tôi đánh giá được rằng, ngành này sẽ có tiềm năng phát triển vượt bật trong 5 năm tới. Thời điểm đó, xu hướng tiêu dùng của các chủ nuôi Việt chưa rõ nét và ngành công nghiệp thú cưng chưa được chú trọng và phát triển.

Vì thế, Pet Prince được thành lập để tìm kiếm sự thành công trong lối đi riêng ở thời điểm mà hàng chính ngạch chưa được đa dạng sản phẩm và các cửa hàng thú cưng chưa xây dựng một hệ thống hoàn chỉnh. Trong khả năng của một doanh nhân, tôi kỳ vọng mở ra một thị trường thú cưng đẳng cấp và hiện đại hơn.

Philip Le
CEO & Founder
visions and missions

Tầm Nhìn & Sứ Mệnh

Sứ Mệnh

Pet Prince không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng, mà còn đồng hành cùng người nuôi chăm sóc và bảo vệ toàn diện cho thú cưng.

Tầm Nhìn

Pet Prince hướng đến mục tiêu xây dựng cộng đồng thú cưng văn minh. Không ngừng đổi mới và phát triển để tạo dựng hệ sinh thái hoàn chỉnh, nâng cao chất lượng cuộc sống của thú cưng Việt Nam. Với thông điệp: “Hạnh phúc từ những điều đơn giản nhất”.

BRANDS

Thương Hiệu Được Phân Phối Độc Quyền

Thương hiệu thức ăn hạt khô hữu cơ đạt chứng nhận USDA và ECOCERT. Vì hạnh phúc của Người nuôi và Thú cưng. Mang yêu thương trong từng hạt thức ăn.

Thức ăn hạt mềm đầu tiên tại Việt Nam. Cung cấp dinh dưỡng cân bằng, để mỗi ngày bên nhau là điều tuyệt vời nhất.

Hạt mềm hữu cơ duy nhất tại Việt Nam. Công thức 7-Free, chỉ sử dụng thịt thật, cung cấp nguồn dinh dưỡng chất lượng vượt trội.

Bánh thưởng từ thịt thật và rau củ bổ sung dinh dưỡng, giúp thú cưng hứng khởi, hạnh phúc và dễ huấn luyện hơn.

Đa dạng từ thịt hộp, xốt dinh dưỡng đến xúc xích từ thịt, cá thật và các nguồn nguyên liệu đã được kiểm nghiệm, tốt cho sức khoẻ.

Thương hiệu mỹ phẩm cho chó hoàn toàn từ thiên nhiên, không chứa hoá chất có hại có sức khoẻ thú cưng. Chiết xuất từ thảo mộc thiên nhiên, giúp cún cưng luôn thoải mái và tự tin.

Với công thức từ 100% thảo dược tự nhiên, dưỡng sạch nhẹ nhàng, an toàn tuyệt đối, hoàn toàn không chứa hoá chất gây hại.

Thương hiệu cát vệ sinh cho mèo số 1 châu Âu. Hiệu quả của Cat’s Best đã được chứng minh và đón nhận rộng rãi trên thế giới.

Hoàn toàn từ gỗ, mang đến một không gian sống tự nhiên, đồng hành cùng các tín đồ nuôi chim, bò sát và thú nhỏ.

Thương hiệu Tã quần – Tấm lót số 1 tại Nhật Bản với khả năng thấm hút và khử mùi vượt trội.

Chúng tôi gửi gắm mong ước phục vụ 
cùng niềm tin chân thành của mình
trong từng sản phẩm, dịch vụ chất lượng.

Subscribe to our newsletter

Sign up to receive updates, promotions, and sneak peaks of upcoming products. Plus 20% off your next order.

Promotion nulla vitae elit libero a pharetra augue