Blog

Hành trình chuẩn bị cho thú cưng khi hậu Covid Thứ bảy

Hành trình chuẩn bị cho thú cưng khi hậu Covid

Thời gian dịch bệnh, bạn sẽ có rất nhiều thời gian rãnh rỗi để bên cạnh thú cưng, cùng vui chơi nô đùa cả ngày dài. Tuy nhiên, sự tương tác không nghỉ trong một khoảng thời gian dài sẽ dễ khiến cho thú cưng cảm thấy hụt hẫng khi quay lại cuộc sống như trước. Vì vậy bạn cần tham khảo các mẹo sau đây để giúp bạn và thú cưng có thể quay lại cuộc sống bình thường với sự vắng mặt của bạn một cách dễ dàng.

Chi tiết
Thịt ức gà và lợi ích dinh dưỡng đối với chó Thứ tư

Thịt ức gà và lợi ích dinh dưỡng đối với chó

Ức gà là phần thịt nạc được lấy từ cơ ngực ở mặt dưới của gà. Với lợi ích tuyệt vời của thịt trắng, thịt ức gà không xương là phần thịt gà đắt nhất so với đùi, cánh và đùi gà.

Chi tiết
Tắm mèo như thế nào là đúng cách? Thứ năm

Tắm mèo như thế nào là đúng cách?

Việc tắm cho mèo là một cách tuyệt vời để giải tỏa mệt mỏi, tù túng mùa giãn cách. Tuy nhiên, loài mèo rất ghét nước khiến việc tắm cho chúng không phải là chuyện đơn giản của các sen.

Chi tiết
Chăm sóc thú cưng mùa dịch Covid-19 như thế nào? Thứ hai

Chăm sóc thú cưng mùa dịch Covid-19 như thế nào?

Với tình hình dịch bệnh Covid phức tạp, việc đi lại và vận chuyển hàng hóa khó khăn, các chủ nuôi phải làm gì để chăm sóc thú cưng đầy đủ và an toàn cho sức khỏe con người.

Chi tiết
Lợi ích dinh dưỡng của thịt cừu trong khẩu phần ăn của chó Thứ hai

Lợi ích dinh dưỡng của thịt cừu trong khẩu phần ăn của chó

Thịt cừu là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho thú cưng vì chúng chứa đầy đủ protein, vitamin và chất dinh dưỡng, cần thiết để chó phát triển tốt.

Chi tiết
Cuộc thi ảnh Pet Universe 2021 Thứ bảy

Cuộc thi ảnh Pet Universe 2021

Pet Universe 2021 bức phá vượt qua khỏi mọi tiêu chí của sắc đẹp, lưu lại dấn ấn kỷ niệm của chủ nuôi và thú cưng cùng nhau tranh lấy chiếc Vương miện vàng Zenith sáng giá nhất.

Chi tiết
Thú cưng có phải là nguồn lây nhiễm bệnh Covid-19 không? Thứ bảy

Thú cưng có phải là nguồn lây nhiễm bệnh Covid-19 không?

Dịch bệnh Covid-19 được lây truyền từ người sang người khi tiếp xúc gần với người bệnh. Liệu rằng thú cưng có truyền virus sang người không? Đây cũng là thắc mắc và mối lo cũng nhiều chủ nuôi.

Chi tiết
Những điều cần biết khi nuôi bò sát cảnh trong nhà Thứ bảy

Những điều cần biết khi nuôi bò sát cảnh trong nhà

Bò sát cảnh sẽ người bạn đồng hành nếu bạn thật sự đam mê và muốn tìm hiểu về chúng. Vì thường không ồn ào, nặng mùi hoặc lộn xộn, chúng có thể trở thành một vật nuôi tuyệt vời.

Chi tiết
Điều chủ nuôi cần biết trong mùa dịch Covid-19 Thứ bảy

Điều chủ nuôi cần biết trong mùa dịch Covid-19

Dịch bệnh Covid-19 chủ yếu lây từ người sang người, một số vật nuôi bao gồm chó và mèo cũng có thể bị nhiễm virus. Điều này xảy ra khi động vật tiếp xúc gần người bị nhiễm virus Covid-19.

Chi tiết
Những lý do bạn nên mặc tã quần cho thú cưng Thứ năm

Những lý do bạn nên mặc tã quần cho thú cưng

Giống như chúng ta, thú cưng cũng có sản phẩm tã quần dành riêng cho mình. Tuy nghe có vẻ lạ lẫm, nhưng tã quần sẽ giúp đỡ bạn ở nhiều phương diện mà bạn không thể ngờ đến.

Chi tiết
Thức ăn có ảnh hưởng đến răng miệng thú cưng không? Thứ ba

Thức ăn có ảnh hưởng đến răng miệng thú cưng không?

Sử dụng kem đánh răng hằng ngày là cách hiệu quả nhất để ngăn ngừa sự hình thành vôi răng gây bệnh nha chu ở chó, nhưng chế độ ăn uống cũng góp vai trò vô cùng quan trọng.

Chi tiết

Nhận tin bài mới nhất qua email

ĐĂNG KÝ