Những lý do bạn nên mặc tã quần cho thú cưng

Thứ năm 27.05.2021

Giống như chúng ta, thú cưng cũng có sản phẩm tã quần dành riêng cho mình. Tuy nghe có vẻ lạ lẫm, nhưng tã quần sẽ giúp đỡ bạn ở nhiều phương diện mà bạn không thể ngờ đến.

Cũng giống như ở người, thú cưng cũng có sản phẩm tã quần phù hợp theo từng size là giới tính khác nhau. Việc sử dụng tã cho chó nghe có vẻ khá lạ lẫm, tuy nhiên tã quần sẽ giúp đỡ bạn ở nhiều phương diện mà bạn không thể ngờ đến.

Văn minh nơi công cộng

Hãy tưởng tượng rằng tình huống xấu hổ nhất khi bạn cùng thú cưng đang đi dạo, chú chó bắt đầu “đánh dấu lãnh thổ” ở khắp mọi nơi. Các ánh mắt kỳ thị bắt đầu châm biến. Thật xấu hổ đúng không nào, đó là lý do tã quần cho chó càng ngày được ưa vì giữ sạch sẽ nơi công cộng đấy.

Mặc tã cho chó nơi công cộng

Tã lót cho chó cái

Tã là công cụ tuyệt vời đến giữ cho ngôi nhà, đồ đạc của bạn sạch sẽ trong thời kì Salo ở chó cái, đồng thời cũng ngăn chặn sự liếm láp liên tục “chỗ ấy” của chúng. Tã quần cho chó cái cũng góp phần bảo vệ chó của bạn khỏi xâm hại.

Mặc tã cho chó cái

Tiểu không kiểm soát ở chó

Đây không phải là một vấn đề hành vi. Nó có thể là do viêm nhiễm đường tiết niệu, các vấn đề về bang quang, cơ thắt tiểu khung bị suy yếu và các tình trạng nhiễm trùng do vi khuẩn hoặc bệnh tiểu đường.

Đang phục hồi sau chấn thương

Sau khi điều trị bệnh, cho sẽ khó có thể đi lại tiểu tiện đúng nơi, hoặc có thể chỉ ở trong lồng để đảm bảo phục hồi nhanh nhất thì tã giấy cho chó giúp bạn trong việc vệ sinh cho chó mà không cần lo ngại.

Chó già hoặc bị viêm khớp

Tình trạng đau nhức xương khớp gây đau đớn cho thú cưng, việc vệ sinh một phần gây tình trạng tồi tệ hơn. Để giảm thiểu mật độ di chuyển cho chó già hoặc chó bị viêm khớp, thì tã lót là thứ bạn không nên bỏ qua.

Mặc tã cho chó

Sử dụng tã cho chó đúng cách

 • Do kích thước mỗi giống cho và giới tính khác nhau, bạn nên đo kích thước cẩn thận để lựa chọn size tã phù hợp cho thú cưng.
 • Thay tã thường xuyên. Giống như trẻ sơ sinh, thú cưng cũng sẽ cảm thấy khó chịu với tình trạng ẩm ướt. Ngoài ra tã ước hoặc bẩn có thể gây hăm, đâu rát, ngứa và viêm nhiễm. Vì thế bạn cần thay tã thường xuyên cho chó nhé.
 • Lau sạch vùng nhạy cảm trước khi mặc tã.
 • Hãy mang gang tay khi thay tã để tránh tiếp xúc với phân hoặc nước tiểu.
 • Lựa chọn thương hiệu tã quần cho chó uy tín để đảm bảo sức khỏe và bề mặt tã mềm mại cho thú cưng.
 • Đừng quên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

tã quần cho chó P.one

Mời các bạn xem thêm: Thời kỳ kinh nguyệt ở chó cái

 • Chia sẻ:
 • Nhận tin bài mới nhất qua email

  ĐĂNG KÝ

  Tin Tức Khác