THÔNG BÁO KẾT THÚC THỜI GIAN NHẬN ẢNH DỰ THI PET UNIVERSE

Thứ hai 05.07.2021

Thời gian nhận ảnh dự thi đã chính thức kết thúc vào lúc 17h00 ngày 02/07/2021 với phần dự thi của 145 thí sinh nhiệt huyết đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước Việt Nam. Các thí sinh vẫn còn cơ hội tiếp tục phần dự thi của mình cho đến 20g00 ngày 07/07/2021 để kêu gọi bạn bè người thân cùng bình chọn cho bài dự thi của mình.

Cuộc thi Pet Universe năm nay sẽ được đánh giá dựa trên hai tiêu chí:

1. Điểm hình thức:

- Hình ảnh có Pet & chủ nhân: 10đ.

- Hình ảnh có bao Zenith: 20đ.

- Thí sinh và các fans tham gia trao đổi, hành xử văn minh trên fanpage: 20đ.

2. Điểm tương tác:

- 03 thí sinh có lượt tương tác cao nhất: 50đ.

- Mỗi 05 thí sinh có lượt tương tác cao tiếp theo sẽ chênh lệch nhau 5đ.

Trong đó:

Lượt tương tác = số react + (Số share x 5).

Mỗi tài khoản cá nhân share ảnh về facebook cá nhân hoặc hội nhóm chỉ được tính điểm 1 lần. Bài share phải ở chế độ CÔNG KHAI (Public).

Cuộc thi ảnh Pet Universe với sự góp mặt của 145 thí sinh

BÌNH CHỌN PET UNIVERSE

Pet Universe 2021 đang dần đi đến những ngày cuối cùng của cuộc thi. Sau khi tính tổng số điểm, BTC sẽ trao giải nhất, nhì, ba cho 03 thí sinh cao điểm nhất. Trường hợp top 03 thí sinh có tổng điểm trùng hợp bằng nhau, BTC sẽ trao giải dựa vào bình chọn bằng game tương tác trên livestream.

Giải 𝐙𝐄𝐍𝐈𝐓𝐇 𝐀𝐖𝐀𝐑𝐃 𝟐𝟎𝟐𝟏 sẽ do BTC bình chọn dành cho thú cưng truyền cảm hứng có bức ảnh đẹp và có câu chuyện thật, ấn tượng và ý nghĩa nhất.Tất cả các thí sinh đều sẽ nhận quà từ nhà tài trợ thương hiệu thức ăn hạt mềm Zenith.

Sau thời gian bình chọn, BTC sẽ tống kết điểm dự thi và chọn ra thí sinh xứng đáng trở thành Zenith Award năm 2021. Giải thưởng sẽ được BTC cuộc thi ảnh Pet Universe công bố trên page Zenith Vietnam vào ngày 12/07/2021.

Kết thúc nhận ảnh Pet Universe

THỜI GIAN TRAO GIẢI

Thời gian trao giải: Lễ trao giải dự kiến sẽ được tổ chức vào cuối tháng 7. Tuy nhiên, do tình hình của dịch bệnh Covid chuyển biến phức tạp, thời gian trao giải Pet Universe 2021 sẽ được BTC thông báo sau.

Hãy cùng hòa nhịp vào không khi sôi động Pet Universe 2021 TẠI ĐÂY


  • Chia sẻ:
  • Nhận tin bài mới nhất qua email

    ĐĂNG KÝ

    Tin Tức Khác