TRỊ HÔI MIỆNG CHO CHÓ CỰC ĐƠN GIẢN

Thứ năm 26.12.2019

Miệng của cún có mùi hôi? Thử ngay những cách đơn giản mà hiệu quả sau đây.

Xịt  vệ sinh răng miệng 


Xịt vệ sinh răng miệng Budle'Budle được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên: trà xanh hữu cơ, mê điệt, loại bỏ mùi hôi, mảng bám, vi khuẩn nhanh chóng, lưu lại hương thơm mát dễ chịu cho thú cưng.  

Cách sử dụng: 


  • Nhẹ nhàng mở miệng để lộ răng và nướu.
  • Xịt trực tiếp vào miệng chó, mèo.
  • Xịt sau khi ăn, sau khi ngủ dậy và xịt khi bị hôi miệng để các bé luôn giữ được bộ răng sạch bóng và hơi thở thơm mát.

Kem đánh răng khô 

Kem đánh răng khô Budle’Budle dùng được cho cả chó và mèo, các bé có thể nuốt được, không cần rửa lại với nước. Thành phần trà xanh, mê điệt giúp làm sạch mảng bám, loại bỏ mùi hôi, giúp răng chắc khoẻ, ngừa sâu răng, viêm nướu.

Kem có dạng gel trong suốt, hương vị caramel dễ chịu. Đánh răng không còn là “cực hình” với các Boss nữa mà trở nên cực đơn giản. Các bé vừa được chăm sóc răng mà còn được tận hưởng hương thơm ngọt dịu của kem đánh răng Budle’Budle.

Cách sử dụng: 

Bạn chỉ cần bôi kem vào răng hoặc đưa kem cho các bé liếm. Động tác nhai khi ăn sẽ thay cho việc chải răng. Sử dụng thường xuyên để đạt hiệu quả tốt nhất. 

Sức khoẻ răng miệng cũng ảnh hưởng đến tuổi thọ của thú cưng nữa đấy. Vì vậy, bạn hãy giúp cún chăm sóc răng miệng đúng cách để các bé có hơi thở thơm mát và hàm răng chắc khoẻ nhé! 

  • Chia sẻ:
  • Nhận tin bài mới nhất qua email

    ĐĂNG KÝ

    Tin Tức Khác