Vệ sinh cho thú cưng bằng trà xanh cực đơn giản | Pet Prince

Vệ sinh cho Boss cưng bằng trà xanh cực đơn giản và hiệu quả

Thứ hai 03.06.2019

Công dụng tuyệt vời của tinh chất trà xanh đối với chó mèo đã được chứng minh bởi các tổ chức uy tín trên thế giới. Đó là những công dụng gì? Cách dùng ra sao? Hãy cùng khám phá.

Lịch sử của những lá trà

Từ lâu, ông bà ta đã tìm ra cách tắm trà xanh cho chó, tắm trà xanh cho mèo, để chúng sạch sẽ hơn, khỏe mạnh hơn. Đây chính là minh chứng đầu tiên cho công dụng kì diệu của trà xanh, là cách ứng dụng sơ khai loài cây này trong việc vệ sinh thú cưng hàng ngày. Cho đến nay, trà xanh đã trở thành một trong những nguyên liệu quan trọng của các dòng sản phẩm chăm sóc thú cưng hàng đầu thế giới như Budle'BudleLee&Webster.

tắm trà xanh cho chó mèo

Công dụng của trà xanh đã được chứng minh tại nhiều tổ chức khoa học uy tín. Trong thử nghiệm chữa hôi miệng tại Đại học Eulji, Hàn Quốc, ba mươi hai người tham gia đã sử dụng hỗn hợp từ tinh chất trà xanh và bạc hà. Kết quả kiểm tra hơi thở của họ cho thấy, mùi hôi miệng và các mảng bám vôi răng đã giảm đi đáng kể.

Tại Viện nghiên cứu Nha khoa Thụy Sĩ và Viện nghiên cứu vi sinh Đại học Basel, tinh dầu lá trà đã được kiểm nghiệm và công bố có khả năng làm giảm vi khuẩn có hại, mang lại lợi ích cho sức khỏe của người và vật nuôi.

Công dụng 1: Tốt cho răng miệng

Trà xanh có tác dụng kháng khuẩn, kháng viêm, sát trùng, kháng vi-rút, trừ nấm, điều trị nhiễm trùng, cải thiện sức khỏe răng miệng và thậm chí giảm đau chân răng. Tinh chất trà xanh hữu cơ có trong Kem đánh răng và dung dịch vệ sinh răng miệng cho chó mèo.

Công dụng 2: Vệ sinh cơ thể

Trà xanh còn dùng để vệ sinh cơ thể, đặc biệt là những vùng kín và nhạy cảm như cơ quan sinh dục, với tác dụng ngăn ngừa nhiễm trùng bàng quang, ức chế các vi khuẩn gây ra bệnh nhiễm trùng này (trong đó có E.coli). Dùng dầu tắm, gội và xả cho chó mèo chứa chiết xuất trà xanh sẽ giữ thú cưng luôn khỏe mạnh.

Công dụng 3: Giảm mùi cơ thể

Đặc tính kháng khuẩn của trà xanh có thể giúp kiểm soát mùi hôi nách hoặc mùi cơ thể, vì vi khuẩn là nguyên nhân gây ra những mùi khó chịu này. Hơn nữa, xịt khử mùi cho thú cưng từ trà xanh là một giải pháp tự nhiên và an toàn hơn so với các loại xịt khử mùi hoặc dung dịch diệt khuẩn chứa hóa chất.

Các công thức của chuyên gia giúp tận dụng tối đa công dụng của trà xanh

Trà xanh có những công dụng thật tuyệt vời cho sức khỏe cún cưng và mèo cưng, vậy bạn còn chờ gì mà không dành tặng món quà thiên nhiên này cho các Boss của mình?

Với các dòng sản phẩm tắm gội, vệ sinh, chăm sóc toàn diện từ chiết xuất trà xanh hữu cơ theo tiêu chuẩn Ecocert, Budle'BudleLee&Webster sẽ giúp bạn bảo vệ sức khỏe cùng vẻ đẹp của thú cưng hàng ngày, một cách thật dễ dàng!

  • Chia sẻ:
  • Nhận tin bài mới nhất qua email

    ĐĂNG KÝ

    Tin Tức Khác